19h30 Lào vs Việt Nam: Một khởi đầu nhẹ nhàng

0
217

Một chiến thắng trong ngày ra quân trước đội tuyển Lào là điều kiện bắt buộc của chúng ta ở giải đấu AFF Cup 2018 lần này.

Chỉ còn ít giờ nữa AFF Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân trước đội tuyển Lào. Đây là trận đấu mà Việt Nam sẽ phải làm khách trên sân của đội bóng nước láng giềng.

Đây là trận đấu mà đội tuyển Việt Nam cần phô diễn sức mạnh của mình. Đội hình của Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ U23 đã chơi hết sức thành công kể từ đầu năm, bắt đầu với vòng chung kết U23 Châu Á và sau đó là AFF Cup 2018. Đội hình tham dự AFF Cup 2018 lần này còn có sự kết hợp của những cầu thủ giàu kinh nghiệm và đã từng tham dự AFF Cup như Văn Quyết, Anh Đức hay Quế Ngọc Hải. Những cầu thủ này hứa hẹn sẽ mang lại sự ổn định cho đội tuyển Việt Nam bên cạnh sự thăng hoa của những cầu thủ trẻ.

Khả năng lớn đội tuyển Việt Nam sẽ sử dụng bộ 3 tiền đạo gồm Anh Đức, Văn Quyết và Quang Hải. Anh Đức là tiền đạo có lối chơi rất hiện đại và hiệu quả, kết hợp cùng Quang Hải và Văn Quyết là những cầu thủ rất giỏi trong việc quấy phá. Đội tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ có một hàng công bùng nổ ở giải đấu lần này.

Lào chưa bao giờ là đối thủ xứng tầm của đội tuyển Việt Nam, ở AFF Cup 2018 lần này cũng vậy. Với nòng cốt là những cầu thủ trẻ, đội tuyển Lào tham dự giải đấu này với tinh thần cọ xát và học hỏi là chính. Phóng viên soikeo.info cho rằng Việt Nam sẽ dễ dàng giành một chiến thắng đậm đà ngay trong ngày đầu ra quân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here