Antoine Griezmann chính thức gia nhập Barcelona

0
165

Cuối cùng thương vụ Antoine Griezmann đã đi đến hồi kết khi trang chủ CLB Barcelona chính thức thông báo họ đã hoàn tất thương vụ này. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, tiền đạo người Pháp gia nhập đội bóng chủ sân Nou Camp với mức giá 120 triệu euro.

Thương vụ Antoine Griezmann là thương vụ tốn nhiều giấy mực nhất tại châu Âu trong thời gian vừa qua. Trước khi gia nhập Barcelona, xuất hiện nhiều tin đồn về việc Griezmann sẽ lựa chọn PSG. Tuy nhiên sau tất cả, Barcelona mới là điểm đến của tiền đạo người Pháp.

Trang chủ của Barcelona vui mừng thông báo họ đã chiêu mộ thành công Antoine Griezmann với mức giá 120 triệu euro, đây cũng là mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng cũ. Antoine Griezmann sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng chủ sân Nou Camp, kèm theo điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 800 triệu euro.

Việc Antoine Griezmann gia nhập Barcelona sẽ giúp đội bóng này gia tăng đáng kể sức mạnh nơi hàng tấn công, trong bối cảnh Lionel Messi phải một mình gồng gánh còn Luis Suarez đã lộ dấu hiệu tuổi tác.

Việc chiêu mộ Antoine Griezmann có thể coi như dấu chấm hết cho những ngôi sao như Philippe Coutinho hay Ousmane Dembele tại đội bóng này. Cả 2 đều là những bom tấn nhận được nhiều kỳ vọng, tuy nhiên họ đều không thể đáp ứng. Coutinho và Dembele đang nhận được nhiều sự quan tâm, từ các đội bóng tại Pháp cho đến các đội bóng tại Anh.

Một thương vụ khác đang được Barcelona nhắm đến là cái tên Neymar. Tiền đạo người Brazil đã nổi loạn để ra đi, nếu bán được Coutinho và Dembele, chắc chắn Barca sẽ đưa Neymar trở lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here