Arsenal chiến thắng Tottenham Hotspur trên thị trường chuyển nhượng

0
194

Arsenal nhiều khả năng sẽ vượt qua đối thủ cùng thành phố Tottenham để giành chữ ký của sao trẻ William Saliba. Đích thân cầu thủ này đã từ chối gia nhập đội bóng đang là á quân của UEFA Champions League.

William Saliba đang là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất nước Pháp ở thời điểm hiện tại. Anh là mục tiêu số 1 trên thị trường chuyển nhượng ở mùa hè năm nay của Arsenal. Tưởng chừng như thương vụ này sẽ không mất nhiều thời gian của pháo thủ khi họ đã thuyết phục thành công tài năng trẻ này, thì bất ngờ Tottenham lại xuất hiện để ngáng đường.

Dù vậy BHL và người hâm mộ Arsenal có thể yên tâm khi đích thân Saliba đã từ chối Tottenham, mặc dù đội bóng này cũng gửi một lời đề nghị có giá trị tương tự đến Saint Etienne, đó là con số 27 triệu bảng.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Saliba sẽ ký hợp đồng có thời hạn 6 năm với đội bóng chủ sân Emirates. Tuy nhiên anh sẽ tiếp tục ở lại Saint Etienne ở mùa giải tới để tích luỹ thêm kinh nghiệm trước khi trở về với Pháo Thủ.

Một thông nữa đó là việc Arsenal sẽ không phải chi trả toàn bộ số tiền 27 triệu bảng ngay một lúc. Họ được đội bóng nước Pháp cho trả góp, như vậy Arsenal sẽ có thêm kinh phí để chi tiêu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Việc Arsenal không được tham dự Champions League mùa giải tới đã khiến đội bóng này thất thu một khoản kinh phí rất lớn. Đồng nghĩa với việc Arsenal sẽ không có tiền để kích nổ bom tấn trên thị trường chuyển nhượng ở mùa hè năm nay, họ chỉ có thể nhắm đến những cầu thủ trẻ mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here