Arsene Wenger tiết lộ lý do Alexis Sanchez thất bại ở Manchester United

0
532

Tiền đạo người Chile đến sân vận động Old Trafford với rất nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên, Alexis Sanchez đã thất bại hoàn toàn ở Manchester United và sẽ phải ra đi ngay trong tháng 1 này.

Theo huấn luyện viên Arsene Wenger, Alexis Sanchez đã đánh mất hoàn toàn sự tự tin vốn có của mình. Là một người quá quen thuộc với Alexis Sanchez, không khó để cựu huấn luyện viên Arsenal nhìn ra vấn đề của cậu học trò cũ.

Alexis Sanchez là một tiền đạo giỏi. Ở Sanchez hội tụ đầy đủ kỹ năng cần thiết của một cầu thủ hàng đầu: tốc độ, kỹ thuật, tư duy chơi bóng. Tuy nhiên Sanchez lại không phải là một cầu thủ có tâm lý vững vàng, anh rất nhạy cảm với những câu chuyện liên quan đến bản thân mình. Khi còn khoác áo Arsenal, Alexis Sanchez cũng chơi không tốt mỗi khi tâm trạng của cầu thủ này gặp vấn đề, theo tiết lộ của huấn luyện viên Wenger.

Jose Mourinho là mẫu huấn luyện viên ưa thích sử dụng kỷ luật để áp đặt vào lối chơi của đội bóng. Khác với Arsene Wenger, Mourinho không thường xuyên quan tâm đến đời sống cá nhân của các học trò. Điều này vô tình đã đẩy khoảng cách giữa Alexis Sanchez và Jose Mourinho càng ngày càng xa và rất khó tìm được tiếng nói chung.

Ban lãnh đạo Manchester United đang gấp rút tìm kiếm một câu lạc bộ mới cho Sanchez ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa. Tuy nhiên, phóng viên soikeo.info cho rằng với mức lương mà Sanchez đang nhận ở Manchester United vào lúc này, rất khó có câu lạc bộ nào đồng ý đón Sanchez, trừ khi tiền đạo người Chile chấp nhận giảm lương.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here