Bayern Munich đón á quân World Cup 2018

0
107

Ngay từ khi đặt chân đến Inter Milan tiếp quản công việc, tân huấn luyện viên Antonio Conte đã có những chiến lược và kế hoạch sẵn giành cho câu lạc bộ. Ngoài nhưng đề nghị lên ban lãnh đạo về những mục tiêu mua sắm, chiến lược gia người Italia còn xác định danh sách những cái tên phải rời câu lạc bộ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trong bản danh sách đó có 3 cái tên chất lượng là tiền đạo Mauro Icardi, tiền vệ Radja Nainggolan và hâu vệ Ivan Perisic. Lý do được huấn luyện viên Antonio Conte đưa ra đó là những cầu thủ này không phù hợp với triết lý huấn luyện của ông.

Nếu như vụ việc của tiền đạo người Argentina Icardi có thể hiểu do những lùm xùm giữa anh với ban lãnh đạo câu lạc bộ trong mùa giải 2018/2019 là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc chia ly này. Tuy nhiên ở 2 trường hợp còn lại, người hâm mộ Inter Milan không khỏi thắc mắc bởi lẽ cả Radja Nainggolan và Ivan Perisic đều là những trụ cột, có nhiều đóng góp cho đội bóng ở mùa giải trước.

Chiến lược gia người Italia đã hoàn thành 1/3 kế hoạch khi đẩy thành công được tiền vệ người Bỉ Radja Nainggolan đến với câu lạc bộ Cagliari. Giờ đây, bản kể hoạch lại sắp sửa được rút gọn và người hâm mộ sắp nói lời chia tay một trụ cột nữa trong mùa hè 2019 này.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, hậu vệ Ivan Perisic đã có mặt tại trung tâm kiểm tra y tế Barmherzige Bruder ở Munich để tiến hành các thủ tục cần thiết. Sau khi rời đi, nhà Á quân World Cup 2018 đã bị nhóm phóng viên bắt gặp và anh đã có cuộc trao đổi nhanh gọn như sau: “Tôi vừa kiểm tra y tế, tôi hoàn thành rất tốt.”

Có thể khẳng định rằng thương vụ này đã hoàn thành 99%, thông báo chính thức và buổi lễ ra mắt sẽ sớm được câu lạc bộ Bayern Munich công bố trong thời gian tới. Theo nguồi tin thân cận, hậu vệ người Croatia sẽ gia nhập Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn 1 năm có trị giá 5 triệu euro kèm theo điều kiện bắt buộc mua đứt 20 triệu euro vào hè năm 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here