Chelsea làm đủ mọi cách để gây khó dễ cho Hazard ra đi

0
166

Thương vụ Eden Hazard chuyển sang Real Madrid bất ngờ gặp khó vì Chelsea đang gây khó dễ cho tiền đạo người Bỉ vì 26 triệu bảng.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, đội bóng thành London đang yêu cầu Real Madrid phải chi ra 112 triệu bảng nếu muốn sở hữu Eden Hazard. Trước đó, con số dự kiến trong thương vụ này thấp hơn rất nhiều khi chỉ rơi vào khoảng 86 triệu bảng.

Đây là con số khó chấp nhận đối với Real Madrid. Bởi lẽ hợp đồng giữa Hazard và Chelsea chỉ còn 1 năm nữa sẽ kết thúc. Tuy vậy Chelsea không có vẻ gì sẽ nhượng bộ khiến cho hai bên đang gặp rất nhiều bế tắc.

Real Madrid đã sớm đạt thoả thuận cá nhân với Eden Hazard. Anh sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 6 năm cùng đội bóng, mức lương dự kiến của tiền đạo người Bỉ tại SVĐ Bernabeu sẽ rơi vào khoảng 350 nghìn bảng/ tuần.

Eden Hazard muốn hoàn tất thủ tục để chuyển sang Real Madrid trước ngày 4/6. Bởi anh sẽ cùng đội tuyển Bỉ tập trung tham dự vòng loại Euro 2020, gặp đối thủ Kazakhstan và Scotland.

Trước mắt, Hazard sẽ cùng các cầu thủ Chelsea tập trung toàn lực cho trận chung kết Europa League với Arsenal vào ngày 29/5 tới đây. Nếu giành chức vô địch, đây sẽ là danh hiệu thứ 7 của Hazard trong màu áo đội bóng mới.

Về phía Chelsea, đội bóng này nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với án cấm chuyển nhượng từ phía FIFA. Chính vì vậy nếu để mất Hazard, họ sẽ không thể có cho mình sự thay thế phù hợp. Bản hợp đồng duy nhất Christian Pulisic chắc chắn không đủ để khoả lấp khoảng trống mà Hazard để lại, ít nhất là trong mùa giải tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here