Claudia Romani: Nữ trọng tài sexy nhất thế giới

0
266

Claudia Romani xứng danh là nữ trọng tài sexy nhất thế giới. Mặc dù đã 36 tuổi nhưng vẻ đẹp của nữ trọng tài người Ý vẫn khiến đấng mày râu phải rúng động mỗi khi ngắm nhìn.

Ở trên sân cỏ, Claudia Romani nổi tiếng là nữ trọng tài nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Claudia thường bắt chính những trận đấu ở Serie A và Serie B. Cô được biết đến là một cổ động viên nổi tiếng của câu lạc bộ AC Milan.

Ngoài việc là một trọng tài trên sân bóng, Claudia Romani cũng có sở thích rất đặc biệt đó là cởi đồ chụp ảnh. Mỗi khi câu lạc bộ AC Milan giành được một danh hiệu, Claudia đều cởi đồ ăn mừng và giúp người hâm mộ được một phen bổ mắt. Tuy nhiên AC Milan đang rất khát danh hiệu ở những mùa giải gần đây khiến những lần cởi đồ của Romani giảm đi đáng kể.

Mới đây nhất, cô nàng đã thực hiện một bộ ảnh hết sức mát mẻ cho tạp chí Playboy. Bộ ảnh của Claudia Romani thật sự rất cuốn hút và khiến các khán giả không thể rời mắt. Hãy cùng phóng viên soikeo.info ngắm nhìn vẻ đẹp của nữ trọng tài sexy nhất thế giới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here