Công Phượng nhắc khéo CĐV trên fanpage cá nhân

0
112

Công Phượng nhận được rất nhiều sự chú ý khi chơi bóng tại Bỉ. Trang fanpage của CLB Sint-Truiden cũng tăng rất mạnh lượt người theo dõi và bình luận. Trong số đó không ít những bình luận tiêu cực nhắm vào HLV trưởng Marc Brys của CLB Sint-Truiden vì không tung Công Phượng vào sân.

Những bình luận này phần nào ảnh hưởng đến Công Phượng khi tiền đạo người xứ Nghệ bỗng bị ghét lây. Trước sự quá khích của các CĐV, Công Phượng đã phải lên tiếng. Anh viết trên trang cá nhân như sau:

“Chào mọi người,

Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng. Nhưng có một chuyện, mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ, nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV.

Cảm ơn mọi người rất nhiều!”

Dù Công Phượng đã lên tiếng kêu gọi nhưng các cổ động viên Việt Nam vẫn chưa đáp ứng. Sau trận đấu ở vòng 5 giải VDQG Bỉ, Sint-Truiden bị cầm hoà 0 bàn thắng ngay trên sân nhà, trong khi Công Phượng không được tung vào sân. Ngay lập tức, các CĐV lại làm loạn fanpage của Sint-Truiden và hướng chỉ trích vào HLV Marc Brys.

Đây không phải là lần đầu tiên CĐV Việt Nam khiến một CLB nước ngoài phải khiếp sợ. Trước đó, Incheon United cũng rất mệt mỏi trước hành vi của các CĐV Việt Nam. Phóng viên soikeo.info hy vọng họ sẽ dừng việc này lại để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here