Công Phượng suýt lập siêu phẩm kiến tạo tại K-League

0
162

Công Phượng đã 2 lần toả sáng trong màu áo Incheon United, tuy nhiên đó đều là những trận đấu giao hữu với sinh viên các trường đại học và không mang nhiều ý nghĩa. Tiền đạo người Nghệ An vẫn chưa thể chen chân vào đội hình chính gồm toàn sao của Incheon United.

Huấn luyện viên Andersen đã lý giải vì sao ông chưa thể điền tên Công Phượng trong đội hình xuất phát ở những trận đấu tại K-League. Ông yêu cầu Công Phượng phải cải thiện sức mạnh, đặc biệt là trong những pha bóng tì đè và tranh chấp tay đôi. Nếu làm được điều đó, chắc chắn Công Phượng sẽ có một suất đá chính.

Ít nhất Công Phượng cũng đã có hơn 20 phút sau khi vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu tại vòng 3 K-League, trước đối thủ đang dẫn đầu bảng Sangju Sangmu. Lẽ ra Công Phượng đã có dấu ấn đầu tiên của mình tại K-League với một pha kiến tạo tuyệt vời, tuy nhiên sự kém sắc sảo của tiền đạo Heo Yong-Joon trong pha dứt điểm đối mặt đã khiến Công Phượng mất đi cơ hội.

Cách Công Phượng chơi bóng tự tin trong trận đấu này cho thấy tiền đạo xứ Nghệ đang hoà nhập rất tốt với các đồng đội tại Incheon United. Dù yêu cầu Công Phượng phải cải thiện sức mạnh và khả năng tranh chấp nhưng huấn luyện viên Andersen vẫn không quên dành cho Công Phượng những lời khen ngợi. Điểm mạnh nhất của tiền đạo này đó là kỹ thuật, sự khéo léo và khả năng đi bóng đầy biến ảo. Phóng viên soikeo.info chắc chắn Công Phượng sẽ thành công tại môi trường bóng đá K-League.

So với Lương Xuân Trường, Công Phượng đang có những sự thể hiện tốt hơn hẳn. Anh cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là những khán giả Incheon United. Chính những cổ động viên của câu lạc bộ này đang gây sức ép lên huấn luyện viên Andersen phải sử dụng Công Phượng.

Dù sao thời gian của Công Phượng tại Hàn Quốc vẫn còn quá ngắn. Hãy chờ đợi những màn trình diễn tuyệt vời hơn nữa của Công Phượng tại K-League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here