Danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

0
306

Đội tuyển Việt Nam đã công bố danh sách sơ bộ gồm 26 cái tên tham dự vòng loại World Cup 2022, do chính HLV Park Hang Seo lựa chọn. So với những giải đấu trước đây mà đội tuyển Việt Nam đã tham dự, danh sách này không có quá nhiều sự thay đổi.

Cuộc đọ sức giữa Việt Nam và Thái Lan chỉ còn 2 tuần nữa sẽ diễn ra. HLV Park Hang Seo đã nộp danh sách sơ bộ đúng hời hạn với yêu cầu của AFC, đó là hạn chót ngày 18/8.

Những trụ cột quan trọng như Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải… đều góp mặt. Trong khi đó Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng đang gặp phải chấn thương và còn bỏ ngỏ khả năng ra sân. Nếu kịp bình phục, bộ đôi này chắc chắn được HLV Park Hang Seo lựa chọn.

Ở hàng tiền vệ, Tuấn Anh và Xuân Trường vẫn góp mặt dù gây nhiều tranh cãi. Phóng viên soikeo.info cho rằng HLV Park Hang Seo có lý do để lựa chọn 2 ngôi sao của HAGL, thay vì những cái tên đang toả sáng trong thời gian gần đây như Tô Văn Vũ.

Cái tên đáng chú ý nhất là Công Phượng. Tiền đạo người Nghệ An đang chơi bóng tại Bỉ và sẽ được CLB Sint-Truiden cho phép trở về tham dự vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam, do giải đấu này nằm trong khuôn khổ của FIFA.

Danh sách 26 cầu thủ:

Thủ môn:

Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Trần Nguyên Mạnh (SLNA)

Hậu vệ:

Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội)

Tiền vệ:

Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Lương Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL)

Tiền đạo:

Hà Đức Chinh (SHB ĐN), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức (B.BD), Nguyễn Tiến Linh (B.BD), Ngân Văn Đại (Hà Nội), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (STVV)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here