Đội tuyển Việt Nam bị loại khỏi danh sách ứng cử viên vô địch AFF Cup 2018

0
330

Mới đây nhất, thủ thành Neil Etheridge của đội tuyển Philippines đã gây tranh cãi khi cho rằng đội tuyển Việt Nam không phải là ứng cử viên cho chức vô địch AFF Cup 2018. Cầu thủ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh trong màu áo Cardiff City đánh giá Thái Lan và Malaysia mới là những đội bóng hàng đầu cho chức vô địch.

Những nhận định của Neil Etheridge không hẳn là vô lý, tuy nhiên việc Etheridge gạt đội tuyển Việt Nam khỏi danh sách ứng cử viên cho chức vô địch rõ ràng là một sai lầm, đó là nhận định của phóng viên soikeo.info. Đội tuyển Việt Nam là một trong bốn đội bóng mạnh nhất tại Châu Á. Chúng ta cũng là đương kim á quân vòng chung kết U23 Châu Á hồi đầu năm. Không lý do gì Việt Nam không được đánh giá cao tại AFF Cup 2018.

Thái Lan chắc chắn là đối thủ đáng sợ nhất giải đấu này. Họ cũng chính là đương kim vô địch của giải đấu vào thời điểm hiện tại. Thái Lan luôn là đối thủ khó chịu nhất của bóng đá Việt Nam suốt những năm qua và đây là cơ hội để chúng ta đánh bại người láng giềng đầy khó chịu.

Ngoài Việt Nam, Thái Lan và Malaysia, đội tuyển Philippines cũng là một trong những đội bóng hết sức khó lường. Ngoài thủ môn đang chơi bóng tại Ngoại Hạng Anh, Philippines cũng là đội tuyển sở hữu những cầu thủ có thể hình vào dạng bậc nhất giải đấu. Đây sẽ là một lợi thế không nhỏ của Philippines khi bóng đá khu vực Đông Nam Á luôn bị đánh giá thấp về yếu tố thể hình của các cầu thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here