Đội tuyển Việt Nam nhận tin dữ trước thềm vòng loại World Cup 2022

0
164

Sau Trần Đình Trọng, HLV Park Hang Seo tiếp tục phải nhận thêm một hung tin về trường hợp của Phan Văn Đức. Tiền vệ gốc Nghệ An đã gặp chấn thương nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết năm, qua đó bỏ lỡ vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Trước đó, Trần Đình Trọng đã bị đứt dây chằng và buộc phải nghỉ thi đấu đến hết năm. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả tin dữ. Kết quả chụp chiếu cho thấy Phan Văn Đức cũng gặp phải một chấn thương tương tự khiến anh sẽ phải ngồi ngoài trong cả năm 2019.

Chấn thương của Phan Văn Đức phức tạp không kém Trần Đình Trọng, thậm chí mức độ còn nghiêm trọng hơn. Tiền vệ của SLNA đã bị chấn thương hành hạ dai dẳng kể từ đầu tháng 3, anh chỉ mới trở lại luyện tập từ tháng 6 và sớm tái phát chấn thương. Phóng viên soikeo.info cho rằng việc vội vàng trở lại khi chưa hoàn toàn điều trị dứt điểm chấn thương đã khiến mức độ trở nên nghiêm trọng hơn nhiều.

Phan Văn Đức tỏ ra rất đau đớn trong buổi tập, sau một pha ngoặt bóng và buộc phải dừng tập luyện. Mất mát này là vô cùng nghiêm trọng khi Văn Đức là tiền vệ rất quan trọng của đội tuyển Việt Nam. Anh là cầu thủ có khả năng tạo đột biến tuyệt vời bên hành lang cánh, giúp cho đội tuyển Việt Nam có nhiều phương án tiếp cận khung thành của đối thủ.

Sự thay thế Văn Đức có lẽ sẽ thuộc về Văn Toàn, tiền đạo đang đạt phong độ cao trong màu áo HAGL. Văn Toàn đã thi đấu xuất sắc tại V-League kể từ đầu mùa, anh chính là cầu thủ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 5 cách đây không lâu.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here