Đội tuyển Việt Nam phải đánh bại Yemen bằng mọi giá

0
1098

Sau trận thua trước đội tuyển Iran, mặc dù vẫn đứng ở vị trí thứ 3 tại bảng D nhưng đội tuyển Việt Nam tạm thời đã rớt khỏi vị trí 1 trong 4 đội bóng đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất. Việt Nam cùng với Turkmenistan, Kyrgyzstan và Lebanon là những đội bóng đang đứng thứ 3 và chưa giành được bất kỳ điểm số nào. Tuy nhiên, Turkmenistan và Lebanon đang thi đấu kém đội tuyển Việt Nam 1 trận.

Kết quả dành cho những đội tuyển muốn có tấm vé vớt tại Asian Cup 2019 sẽ rất khó lường, chỉ khi vòng đấu cuối cùng khép lại, chúng ta mới chính thức biết được 4 đội bóng xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Thay vì để ý đối thủ, phóng viên soikeo.info cho rằng đội tuyển Việt Nam nên dồn toàn lực giành một chiến thắng với tỷ số đậm nhất có thể trước Yemen. Sau 2 trận thua với hiệu số lên tới -8, đội tuyển Yemen dường như đã cầm chắc một tấm vé bị loại. Với những gì đã thể thiện, Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại Yemen và sáng cửa đi tiếp với một tấm vé vớt.

Còn nhớ tại Euro 2016, đội tuyển Bồ Đào Nha chính là một trong những đội bóng giành được tấm vé vớt quý giá này. Để rồi sau đó, chính Bồ Đào Nha là đội bóng đã lên ngôi vô địch với một kịch bản bất ngờ nhất, đánh bại cả đội tuyển Pháp trong trận chung kết mặc dù Cristiano Ronaldo sớm phải rời sân do chấn thương.

Trong bóng đá, mọi điều đều có thể xảy ra. Huấn luyện viên Park Hang Seo và các học trò đã làm rất tốt và hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu tuyệt vời trước Yemen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here