Đức Huy: “Hà Nội sẽ tiếp tục làm nên lịch sử”

0
138

Tiền vệ Phạm Đức Huy bày tỏ sự tin tưởng vào một chiến thắng cho Hà Nội FC trên SVĐ Hàng Đẫy. Đây là lần đầu tiên một đội bóng của Việt Nam lọt vào tới bán kết Liên lục địa, tiền vệ của Hà Nội tin rằng đội bóng của anh sẽ tiếp tục viết nên những trang sử mới.

Chia sẻ với Liên đoàn bóng đá châu Á AFC, Phạm Đức Huy nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng chơi thật tốt trước hàng nghìn CĐV nhà và giành thắng lợi để giữ lợi thế trước trận lượt về.

Hà Nội đang là nhà vô địch của khu vực ASEAN nhưng đối thủ sắp tới đến từ Turkmenistan và dự báo là một đội bóng Trung Á rất khó chơi. Phong cách chơi của họ rất nhanh kết hợp giữa khả năng phối hợp và kỹ thuật rất tốt, trong khi tôi nghĩ sẽ dễ đối phó hơn với một đội bóng chơi bóng dài.

Tuy nhiên tôi rất vui vì đã có mặt ở vòng này. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi xa đến vậy ở AFC Cup, điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi tiến sâu hơn nữa và làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam.”

Đức Huy cũng nhận định việc các ngôi sao trẻ như anh hay Quang Hải, Văn Hậu được thi đấu bên cạnh Văn Quyết, Thành Lương cũng là những bài học vô cùng đáng giá. Phóng viên soikeo.info cho rằng Hà Nội FC mùa giải này thành công bởi những nhân tố trẻ, tài năng kết hợp với sự kinh nghiệm của những cầu thủ gạo cội.

Thành Lương cũng chia sẻ: “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong bóng đá nhưng chúng tôi có động lực để giành chiến thắng ở 3 đấu trường mà Hà Nội đang tham dự.”

“Hà Nội là câu lạc bộ trẻ nhưng đã có bước tiến lớn trong suốt một thập kỷ đã qua. Chúng tôi đã giành nhiều danh hiệu nhưng với tôi chức vô địch V-League đầu tiên mới là ý nghĩa nhất.”

“Thật khó để so sánh thế hệ cầu thủ ngày đó với hiện tại. Bóng đá đã thay đổi đi nhiều, đội bóng trước đây có nhiều cầu thủ giỏi nhưng nay chúng tôi sở nhiều cầu thủ trẻ tài năng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here