Giấc mơ của Eden Hazard ?

0
225

Eden Hazard hy vọng anh có thể chuyển sang Real Madrid sau khi mùa giải này kết thúc. Hợp đồng giữa tiền đạo người Bỉ và câu lạc bộ Chelsea sắp bước vào năm cuối cùng và giấc mơ chơi bóng ở Bernabeu đang đến gần với Hazard hơn lúc nào hết.

Madrid đã quan tâm đến việc ký hợp đồng với Hazard từ cuối năm 2016 và dự kiến Los Blancos sẽ phải trả hơn 100 triệu bảng (130 triệu đô la) để hoàn tất thỏa thuận.

Real Madrid sẵn sàng bán Isco hoặc đưa anh vào như một phần của bản hợp đồng nhằm có được Eden Hazard. Chủ tịch Florentino Perez cũng tuyên bố sẵn sàng phá két cho thương vụ này. Mọi thứ đã được chuẩn bị cho một quả bom tấn, đó là lý do Real không vội vàng đưa về bất kỳ ngôi sao nào ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, dù đội bóng đang gặp phải nhiều khó khăn.

Ngolo Kante đã gia hạn hợp đồng với Chelsea, nhận mức lương 290.000 bảng mỗi tuần, vào tháng 11. Chelsea đã sẵn sàng thoả thuận với Eden Hazard nếu cầu thủ này đồng ý ở lại câu lạc bộ, tất nhiên mức lương của Hazard sẽ còn cao hơn Kante rất nhiều.

Sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha không có nhiều mục tiêu đủ khả năng thay thế. Chỉ có 3 cái tên duy nhất ở thời điểm này xứng đáng với vị trí mà Ronaldo để lại, đó là Neymar, Mbappe và Hazard. Trong 3 cầu thủ này, thuyết phục Hazard có vẻ như đơn giản hơn rất nhiều so với 2 đội bóng còn lại. Điều đó còn thuận lợi hơn nữa cho Real Madrid nếu như Chelsea tiếp tục vắng mặt tại Champions League mùa giải tới.

Ngoài Real Madrid, cả Manchester City cũng nhăm nhe sở hữu Eden Hazard. Dĩ nhiên phóng viên soikeo.info cho rằng phía Chelsea sẽ không bao giờ để một cầu thủ như Hazard chuyển đến đội bóng đại kình địch. Hazard chỉ có 2 con đường, 1 là ở lại câu lạc bộ, 2 là chuyển sang Real Madrid. Rõ ràng lựa chọn thứ 2 là ưu tiên của tiền đạo người Bỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here