Hazard ngừng ghi bàn, Chelsea ngừng chiến thắng

0
558

Manchester City tiếp tục kéo dài chuỗi thắng của mình, cùng với trận thua trước Southampton đã biến những nỗ lực của Chelsea kể từ đầu mùa giải trở nên vô nghĩa. Khoảng cách 10 điểm ở thời điểm này với Manchester City gần như không thể san lấp.

Maurizio Sarri đã từng nói Chelsea không đặt mục tiêu vô địch Premier League ở mùa giải năm nay. Điều đó đã được chứng minh rõ ràng ở thời điểm này khi 4 trận đấu gần đây của Chelsea có đến 2 trận thua và 1 trận hoà. Thất bại trước Tottenham Hotspur đã chỉ ra những điểm yếu của Chelsea và nó càng rõ ràng hơn ở trận đấu hôm qua. So với Manchester City và cả Liverpool, đội hình của Chelsea thiếu hẳn những cầu thủ dự bị chất lượng.

Tần suất thi đấu liên tục khiến đôi chân các cầu thủ Chelsea đã có phần mệt mỏi. Thêm nữa, ngay từ đầu mùa giải, giới chuyên gia đã nhận định điểm yếu của The Blues chính là ở vị trí tiền đạo cắm. Khi mà Olivier Giroud và Alvaro Morata chỉ mang đến nỗi thất vọng, một mình Eden Hazard là không đủ để kéo Chelsea tiếp tục cuộc đua không cân sức với Manchester City và Liverpool.

Sau khi gặp phải chấn thương, Eden Hazard đang trải qua chuỗi 11 trận không ghi bàn cho Chelsea. Khi Hazard gặp vấn đề, ngay lập tức Chelsea phải nhận hậu quả. Sarri-ball gây sốt kể từ đầu mùa giải đã bị giải mã bởi lối đá pressing mạnh mẽ, giờ là lúc Chelsea phải trở lại với thực tế đầy khốc liệt ở giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Vòng đấu tiếp theo, đối thủ của Chelsea chính là Manchester City. Để có thể trở lại với cuộc đua, Chelsea bắt buộc phải giành chiến thắng. Tuy nhiên với phong độ huỷ diệt của Manchester City, phóng viên soikeo.info cho rằng đó là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn của The Blues.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here