HLV Indonesia khẳng định không từ chức

0
231

HLV Indonesia khẳng định sẽ không từ chức sau thất bại trước Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Đây đã là trận thua thứ 2 liên tiếp trên sân nhà của đội bóng này. Tham vọng của họ đang bị đặt một dấu hỏi rất lớn.

Đội tuyển Indonesia đã tạo ra một thế trận không quá tệ trước Thái Lan. Tuy nhiên sự xuất sắc của Supachok với khoảnh khắc ngôi sao đã khiến mọi nỗ lực của đội tuyển Indonesia đổ sông đổ bể. Sau trận đấu, HLV Simon McMenemy của Indonesia kết luận Thái Lan là một đội bóng quá mạnh, ông đã làm hết sức mình:

“Thái Lan là đối thủ rất mạnh. Họ có những cầu thủ đang chơi tại J.League có thể thay đổi cục diện trận đấu. Chúng tôi đã chơi tốt ở 45 phút đầu tiên. Nhưng trong hiệp 2, Thái Lan đã cho thấy họ là đội hay hơn. Tôi rất buồn và đáng tiếc vì kết quả này”.

“Đã có nhiều người hâm mộ la ó và kêu gọi tôi từ chức, nhưng tôi không quan tâm về điều này. Tôi đã làm hết sức mình. Tuy nhiên, nếu PSSI xem xét lại công việc của tôi, tôi sẽ chấp nhận, bởi huấn luyện viên là nghề nghiệp có tính rủi ro rất cao”.

Đội tuyển Indonesia tiếp tục đứng ở vị trí bét bảng dù đã thi đấu 2 trận. Điều đáng nói, cả 2 trận đấu của họ đều diễn ra trên sân nhà Bung Karno. Phóng viên soikeo.info đánh giá rất thấp cơ hội đi tiếp của Indonesia ở vòng loại World Cup 2022.

Không những thế, trận đấu tiếp theo của họ trên sân nhà tiếp đón đội tuyển Việt Nam sẽ không có khán giả cổ vũ, do bị FIFA phạt vì vụ ẩu đả diễn ra trong trận đấu gặp Malaysia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here