HLV Park Hang Seo không dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam

0
202

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, HLV Park Hang Seo sẽ không dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc vào tháng 9 tới đây, do vị chiến lược gia người Hàn Quốc muốn tập trung toàn lực cho vòng loại World Cup.

Đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng G cùng với UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Trận đấu đầu tiên của chúng ta sẽ là chuyến làm khách trên đất Thái vào ngày 5/9, trước khi thi đấu các trận tiếp theo vào tháng 10 và tháng 11.

Đây cũng là giai đoạn U22 Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho SEA Games 30. Theo kế hoạch, đội tuyển U22 sẽ có trận giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8/9. Đây cũng là trận đấu duy nhất mà U22 Việt Nam tham dự trong đợt tập trung tháng 9.

HLV Park Hang Seo do bận rộn với đội tuyển quốc gia và vòng loại World Cup trong thời gian này nên ông sẽ trao lại quyền cho trợ lý Kim Han Yoon. Ông Kim sẽ dẫn dắt U22 cho đến khi HLV Park Hang Seo kết thúc công việc với đội tuyển ở vòng loại World Cup.

Ông Park sẽ chỉ trở về dẫn dắt U22 chuẩn bị cho SEA Games tại Philippines, diễn ra vào tháng 11. Mục tiêu giành HCV SEA Games cũng là mục tiêu vô cùng quan trọng của bóng đá Việt Nam trong năm 2019.

HLV Park Hang Seo sẽ bỏ lỡ màn đối đầu với HLV Guus Hiddink, người từng là cấp trên của ông Park khi cả 2 làm việc với nhau tại vòng loại World Cup 2002 ở đội tuyển Hàn Quốc. Ông Hiddink đã đưa U23 Trung Quốc gặt hái thành công, khi lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2020 một cách tương đối dễ dàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here