HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập nhiều nhân tố mới cho VL WC 2022

0
195

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập nhiều cầu thủ của TPHCM cho đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

CLB TPHCM xứng đáng là “ngựa ô” tại V-League 2019. Dưới sự dẫn dắt của ông Chung Hae-seong, đội bóng này liên tục dẫn đầu giải đấu trong nhiều vòng. Các cầu thủ TPHCM đã thi đấu ấn tượng và rất nhiều gương mặt nổi bật được đánh giá xứng đáng gọi lên tuyển.

Tuy nhiên tại King’s Cup 2019 vừa rồi, ông Park Hang Seo không gọi tên bất cứ một cầu thủ nào của TPHCM, mặc dù các cầu thủ này đang có phong độ rất tốt, thậm chí tốt hơn nhiều so với những cái tên ông Park lựa chọn.

Về điều này, HLV Park Hang Seo đã có một lý do vô cùng hợp lý. Thời gian chuẩn bị cho King’s Cup 2019 rất ngắn, ông không thể lắp ghép những nhân tố mới cho phù hợp với bộ khung đã thi đấu với nhau quen thuộc qua nhiều giải đấu. Chính vì vậy, ông sẽ phải chờ đến vòng loại World Cup 2022 để có thêm thời gian thử nghiệm và quan sát.

Đích thân HLV Chung Hae-seong đã tiết lộ ông Park sẽ triệu tập các cầu thủ TPHCM cho đợt tham dự sắp tới. Đó là những cái tên trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, tiền vệ trung tâm Đỗ Văn Thuận, tiền vệ phòng ngự Ngô Hoàng Thịnh và tiền vệ Phạm Văn Thành, họ đều là những trụ cột đã thi đấu xuất sắc giúp cho TPHCM bay cao trên BXH.

Để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022, thầy Park có đủ thời gian để trao cơ hội cho các nhân tố mới. Ông cần tìm ra những người phù hợp và lắp ráp vào bộ khung để gia tăng sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here