Kèo nhà cái Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – 24/08/2019 – Hạng Nhất Việt Nam 2019

0
1938

Soi kèo Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – 16h00 – 24/08/2019 – Hạng Nhất Việt Nam 2019

Trận đấu chiều nay là cơ hội để Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính thức lên ngôi vô địch. Đội bóng của bầu Vượng là ứng cử viên số 1 cho suất lên chơi ở V.League 2019, họ đã bỏ xa nhóm bám đuổi tới 11 điểm trước khi vòng 19 khởi tranh. Ở trận đấu sớm ngày hôm qua, CLB Phố Hiến đã có chiến thắng 2-0 trước Đắk Lắk, qua đó, rút ngắn khoảng cách này xuống còn 8 điểm. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu chiều nay trước Bóng đá Huế, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ chính thức lên ngôi vô địch khi tạo ra khoảng cách 11 điểm sau vòng 19. Hạng Nhất Quốc gia chỉ có 22 vòng đấu, do đó, chỉ còn 3 vòng đấu nữa, giải đấu sẽ hạ màn.

Rõ ràng, động lực của thầy trò HLV Phạm Minh Đức là quá đủ cho trận đấu chiều nay. Còn nếu hỏi phong độ của đội bóng này thì Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp, qua đó, băng băng “một mình một ngựa” về đích ở giải Hạng Nhất Quốc gia 2019.

HLV Phạm Minh Đức cũng hiểu, ông muốn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu của mình ở mùa giải năm nay để sớm chuẩn bị cho những kế hoạch ở mùa giải 2020, mùa giải mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được chơi ở V.League. Đây mới là mục tiêu dài hạn của đội bóng này.

Với việc đã xuất hiện trong nhiều lĩnh vực của đời sống, tập đoàn Vin Group của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng đang tiến từng bước vững chắc nhưng cũng rất mạnh mẽ trong lĩnh vực thể thao, cụ thể là bóng đá. Trước khi thành lập CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Vin Group đã đặt những viên gạch đầu tiên cho chiến lược dài hạn của mình bằng dự án Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF ở Hưng Yên.

Để so sánh với đội bóng của bầu Vượng, CLB Bóng đá Huế xem ra quá nhỏ bé. Đội bóng này chỉ đang xếp thứ 7, một vị trí ở giữa BXH giải Hạng Nhất Quốc gia 2019. 6 trận đấu gần nhất, họ thua tới 3, hòa 1 và thắng 2.

Ở trận đấu lượt đi, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ.

Dự đoán tỷ số Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bóng đá Huế 0-1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh HT
Bóng đá Huế 0-2 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FT

Đội hình dự kiến Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Bóng đá Huế: Nguyễn Tiến Tạo; Trần Khoa Nhật, Trương Ngọc Mười, Nguyễn Xuân Kiên, Bùi Duy Bảo; Nguyễn Thanh Bình, Lê Ngọc Thiên Ân, Hữu Thắng, Bùi Xuân Lộc; Danh Trung, Nguyễn Văn Trạng.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Sỹ Huy, Ngọc Hào, Hữu Quý, Duy Khiêm, Đức Nam, Hoàng Anh, Văn Nam, Văn Long, Việt Anh, Văn Xuân, Xuân Tú.

Phong độ gần đây Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Thành tích đối đầu Bóng đá Huế vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here