Kèo nhà cái Sài Gòn vs Bình Dương – 11/08/2019 – Wake-up 247 V.League 2019

0
247

Soi kèo Sài Gòn vs Bình Dương – 19h00 – 11/08/2019 – Wake-up 247 V.League 2019

Trận đấu trên sân Thống Nhất là một cuộc đối đầu trực tiếp trong cuộc chiến trụ hạng, một trận cầu mang ý nghĩa 6 điểm thực sự. Bình Dương và Sài Gòn đang lần lượt xếp ở vị trí thứ 10 và 11 trên BXH, cả hai cùng có 23 điểm sau vòng 19.

Sài Gòn vừa kết thúc chuỗi trận tệ hại của mình ở con số 6 sau khi có chiến thắng quan trọng trước CLB Hải Phòng. Đội bóng đất Cảng cũng là một đối thủ trực tiếp khác trong cuộc chiến trụ hạng khốc liệt ở mùa giải năm nay. Cần lưu ý, ở thời điểm này của mùa giải, tất cả các đội bóng đều rất khát điểm. Bởi vậy, bất cứ một chiến thắng trực tiếp nào trước đối thủ đều mang yếu tố tinh thần và quyết tâm rất lớn. Do đó mà thắng lợi của Sài Gòn vòng trước lại càng ý nghĩa.

Đối thủ của Sài Gòn, CLB Bình Dương cũng sẽ bước vào trận đấu tới với quyết tâm rất lớn. Họ vừa trải qua màn so găng 3 lần liên tiếp với các nhà ĐKVĐ Hà Nội, trong đó, có 2 trận thuộc khuôn khổ chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Đáng tiếc, đội bóng đất Thủ để thua cả ba. Tuy nhiên, bại dưới tay một đối thủ mạnh như CLB Hà Nội thực sự không phải vấn đề quá lớn. Và giờ đây, khi không còn phải sao nhãng vào đấu trường AFC Cup, Bình Dương cũng sẽ phải dốc sức cho cuộc chiến trụ hạng ở V-League.

Với sự quyết tâm cao của cả hai đội, một kết quả hòa sẽ là hợp lý cho cặp đấu này.

Dự đoán tỷ số Sài Gòn vs Bình Dương

Sài Gòn 0-1 Bình Dương HT
Sài Gòn 1-1 Bình Dương FT

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs Bình Dương

Sài Gòn: Văn Hoàng, Quốc Long, Đức Lợi, Gustavo, Văn Ngọ, Đình Bảo, Ngọc Duy, Văn Triền, Xuân Toàn, Quốc Phương, Paulo.

Becamex Bình Dương: Đức Cường, Tấn Tài, Thanh Long, Rabo Ali, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Tiến Linh, Anh Đức, Pedro Agusto, Wander Luiz.

Phong độ gần đây Sài Gòn vs Bình Dương

Thành tích đối đầu Sài Gòn vs Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here