Kèo nhà cái Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng – 10/08/2019 – Wake-up 247 V.League 2019

0
208

Soi kèo Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng – 19h00 – 11/08/2019 – Wake-up 247 V.League 2019

Sanna Khánh Hòa vẫn đang dậm chân ở vị trí cuối cùng trên BXH, khoảng cách giữa họ với nhóm xếp trên vẫn khá xa. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Võ Đình Tân đang có thấy một bộ mặt khởi sắc, đặc biệt là tinh thần chiến đấu tới cùng của mình trong từng trận đấu. Ở 5 vòng đấu gần nhất, Sanna Khánh Hòa thắng tới 2, hòa 2 và chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Trong bối cảnh cuộc chiến trụ hạng đang tăng nhiệt qua từng vòng đấu và trở nên vô cùng cam go, Sanna Khánh Hòa là những người “nóng” hơn cả. HLV Võ Đình Tân đã phát biểu, với đội bóng Phố Biển lúc này, mỗi trận đấu đều là một trận chung kết và đội bóng của ông đã chứng minh tinh thần đó bằng chiến thắng shock ở vòng 19 trước TP. HCM. Bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng của Nguyễn Trung Đại Dương đã giúp Sanna Khánh Hòa giành 3 điểm quý giá.

Nếu cứ chơi như vậy, thì phép màu hoàn toàn có thể xảy ra với đội bóng Phố Biển.

Ở trận đấu chiều mai, Sanna Khánh Hòa sẽ được tiếp đón CLB Đà Nẵng. Đội đang xếp vị trí thứ tư trên BXH, khoảng cách giữa hai đội bóng lên tới 10 điểm và cũng vừa tròn 10 bậc. Tuy nhiên, tới đội đang cạnh tranh ngôi vô địch còn có thể gục ngã trước Sanna Khánh Hòa lúc này thì việc Đà Nắng có mất điểm ở sân 19 tháng 8 cũng là điều không quá ngạc nhiên.

Có một con số thống kê ấn tượng đứng về phía của Sanna Khánh Hòa ở trận đấu tới: Đà Nẵng là một đội bóng “khôn nhà dại chợ”. 9 trận sân khách kể từ đầu mùa, Đà Nẵng chưa một lần giành chiến thắng khi thua tới 5 và hòa 4 trận. Tính rộng ra, lần cuối mà đội bóng sông Hàn giành một chiến thắng trên sân khách đã cách đây… gần 2 năm.

Dự đoán tỷ số Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Sanna Khánh Hòa 0-0 Đà Nẵng HT
Sanna Khánh Hòa 2-1 Đà Nẵng FT

Đội hình dự kiến Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Sanna Khánh Hòa BVN: Tuấn Mạnh, Đình Khương, Nhật Nam, Đình Lợi, Trung Hiếu, Trọng Bình, Trùm Tỉnh, Hữu Khôi, Đại Dương, Zarour Chaher, Youssouf Toure.

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Nhật Tân, Đức Lễ, Thanh Thịnh, Minh Tâm, Tiến Dụng, Thanh Hải, Viết Thắng, Đức Chinh, Đỗ Merlo, Gassissou.

Phong độ gần đây Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng

Thành tích đối đầu Sanna Khánh Hòa vs Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here