Lấy Cristiano Ronaldo làm gương, Marcus Rashford sẽ lột xác?

0
193

Dù được trao sự tin tưởng với vị trí chính thức tại Manchester United nhưng tiền đạo trẻ Marcus Rashford đã không thể đáp ứng được sự kỳ vọng. Chứng kiến màn trình diễn của Rashford, cựu HLV chuyên môn của Manchester United lên tiếng nói:

“Ronaldo sở hữu tính cách để trở thành cầu thủ giỏi nhất, bởi anh ấy luôn tự tin vào khả năng của mình. Tôi nghĩ rằng Marcus Rashford cũng có những suy nghĩ tương tự. Cậu ấy nên coi Ronaldo làm hình mẫu của mình.”

“Tôi không nói Rashford có thể trở thành một Ronaldo tiếp theo, bởi CR7 là duy nhất. Ronaldo là tài năng hiếm thấy trong lịch sử bóng đá thế giới, anh ấy sẽ được xếp ngang hàng với những Messi, Maradona, Pele hay Johan Cruyff như là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời”.

Khi đến với Manchester United, Cristiano Ronaldo vẫn là một cầu thủ trẻ ở dạng tiềm năng. Tuy nhiên bằng nỗ lực và sự chăm chỉ, siêu sao người Bồ Đào Nha đã vươn đến đỉnh cao ở mùa giải 2007-08, sau khi đưa Manchester United giành cú ăn 2 Champions League và Premier League. Đó là tiền đề để Ronaldo chuyển sang Real Madrid và trở thành một huyền thoại.

Trước đó, Cristiano Ronaldo bị đánh giá thi đấu tương đối màu mè và nhiều động tác thừa thãi. Anh thích những pha bóng kỹ thuật, biểu diễn nhiều hơn là sự hiệu quả. Tuy nhiên Ronaldo đã lột xác hoàn toàn và trở thành một cỗ máy săn bàn thực thụ.

Phóng viên soikeo.info cho rằng Marcus Rashford sở hữu những tố chất vượt trội để trở thành một Ronaldo thứ 2. Điều mà cầu thủ này cần chính là sự nỗ lực và sự chăm chỉ, giống như những gì người đàn anh đã thể hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here