LĐBĐ Việt Nam tự tin sẽ gia hạn thành công với HLV Park Hang Seo

0
166

LĐBĐ Việt Nam VFF khẳng định đang tiến hành việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, trước sự lo lắng của người hâm mộ.

Hợp đồng hiện tại của ông Park với bóng đá Việt Nam sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2020. Nhiều thông tin cho rằng Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang nhòm ngó ông Park và mời gọi bằng một mức lương khổng lồ. Trước tình hình đó, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tỏ ra vô cùng lo lắng.

Để trấn an các CĐV, chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã chia sẻ vào sáng ngày 18/6: “Khi bóng đá Việt Nam có thành tích tốt nhờ tâm huyết, tư duy chiến lược của HLV Park Hang Seo, có thể nói rằng HLV trưởng với đội bóng chúng ta có sự ăn khớp để có thể phát huy tốt nhất khả năng của đội bóng”.

VFF luôn chủ động hợp tác, đàm phán với HLV Park Hang Seo sao cho hợp đồng phù hợp nhất với nguyện vọng của 2 bên. Điều này ngoài mức lương, thưởng dành cho ông Park còn liên quan đến định hướng tương lai và những mục tiêu sắp tới cùng đội bóng.

VFF cũng muốn ông Park tham gia vào quá trình đào tạo và phát triển các tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam. Lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam muốn hướng đến một sự phát triển bền vững, thay vì những thành công trước mắt.

“Tôi tin rằng thông tin tái ký hợp đồng từ dư luận cũng như HLV đều rất mong muốn được ký tiếp. Chúng ta chưa có thông tin nào cảm thấy rằng khó khăn về phía mình và phía bạn. Còn quyết tâm thì tôi nghĩ đội bóng cũng như VFF và HLV trưởng xác định rõ ràng sẽ giành được tấm HCV của SEA Games lần này để khẳng định sự trưởng thành của cầu thủ Việt Nam, bóng đá Việt Nam” – ông Hải tiếp tục chia sẻ.

Phóng viên soikeo.info hy vọng hợp đồng với HLV Park Hang Seo sẽ sớm được hoàn tất, để vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể tập trung cho những mục tiêu quan trọng sắp tới, đó là SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here