“Lionel Messi chỉ giỏi một kỹ năng duy nhất”

0
421

Vua bóng đá đã đưa ra nhận định hết sức đáng chú ý về Lionel Messi. Theo Pele, Messi chỉ giỏi duy nhất một kỹ năng và anh không xuất sắc bằng tiền bối Diego Maradona ở đội tuyển Argentina.

Rất nhiều những cầu thủ nổi tiếng, những nhà báo, những huấn luyện viên đã coi Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới. Với 5 Quả Bóng Vàng giành được khi mới ở tuổi 31 và vẫn chưa cho thấy dấu hiệu về việc dừng cạnh tranh danh hiệu, phóng viên soikeo.info cho rằng Lionel Messi hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Tuy nhiên, Pele nhận định Messi chỉ giỏi duy nhất kỹ năng xử lý bóng bằng chân trái. Trong khi đó Diego Maradona có thể sút tốt cả 2 chân và chơi bóng bổng cũng rất tuyệt vời. Pele đánh giá Maradona cao hơn hẳn Messi trong danh sách những cầu thủ vĩ đại của bóng đá thế giới.

Đã từng có những nhận xét về việc Lionel Messi sẽ không thành công nếu không chơi bóng ở Barcelona. Lối đá mà đội bóng Xứ Catalan xây dựng đã khai thác được tối đa điểm mạnh của Messi và đó là lý do khiến anh toả sáng rực rỡ trong thập kỷ qua.

Rất khó để nói Lionel Messi có thành công ở câu lạc bộ khác hay không, bởi lẽ sự nghiệp và tên tuổi của anh đã gắn liền với Barcelona. Anh đã mang về vô vàn những danh hiệu cho Gã khổng lồ xứ Catalan và đối với họ, những người hâm mộ Barcelona, Lionel Messi là cầu thủ vĩ đại nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here