Manchester United làm khó Inter Milan trong vụ Lukaku

0
181

Ban lãnh đạo Inter Milan vẫn rất quan tâm đến Romelu Lukaku, tuy nhiên họ yêu cầu Manchester United phải giảm giá tiền đạo người Bỉ xuống mức giá 65 triệu euro. Nếu không đồng ý, đội bóng thành Milan sẽ bỏ cuộc trong thương vụ này.

Hợp đồng hiện tại giữa Romelu Lukaku và đội bóng thành phố Manchester chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2022. Tuy nhiên do không được trọng dụng kèm theo liên tục bị chỉ trích trong thời gian gần đây, Romelu Lukaku đã tuyên bố sẽ ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, tiền đạo sinh năm 1993 và CLB Inter Milan đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân. Khó khăn lớn nhất vào lúc này chính là làm cách nào để thuyết phục thành công Man Utd nhả người.

Mặc dù Manchester United không thiết tha gì trong việc giữ chân Romelu Lukaku, tuy nhiên họ chỉ đồng ý để tiền đạo người Bỉ ra đi nếu nhận về đủ 83 triệu euro. Đây là số tiền vượt quá khả năng chi trả của Inter Milan.

Nếu đội bóng chủ sân Old Trafford vẫn kiên quyết giữ mức giá này, Inter Milan sẽ chuyển hướng sang một tiền đạo khác. Đó là chân sút Rafael Leao, cầu thủ 20 tuổi người Bồ Đào Nha đang thi đấu cho CLB Lille. Bên cạnh đó, Edinson Cavani cũng lọt vào tầm ngắm của Inter Milan. Đội bóng này rất muốn đưa tiền đạo người Uruguay trở lại với Serie A.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Inter Milan là đội bóng đang quan tâm đến Romelu Lukaku. Nếu Manchester United không đồng ý, họ sẽ phải chờ đợi đến kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc tới tận mùa hè năm sau mới có thể đẩy Lukaku ra đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here