Mario Balotelli lại lên cơn điên, đấm vỡ mũi hậu vệ đối phương

0
190

Nổi lên khi còn là một tài năng trẻ sáng giá, nhưng năm nay Mario Balotelli đã 29 tuổi. Lẽ ra anh phải là một người đàn ông đã trưởng thành, nhưng không, tiền đạo người Ý lại vừa ghi thêm một vết nhơ nữa trong sự nghiệp sau khi đấm vỡ mũi hậu vệ Pablo Castro của Bordeaux.

Hành vi này khiến Mario Balotelli có thể phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu lên tới 8 trận. Tiền đạo người Ý đã cố tình dùng cùi chỏ đánh vào mặt hậu vệ Bordeaux. Tuy nhiên ở một vị trí khuất tầm mắt trọng tài nên Balotelli đã may mắn thoát thẻ đỏ. Thế nhưng hội đồng kỷ luật tại Ligue 1 nào có để yên. Chắc chắn Balotelli sẽ bị phạt.

Một trong những lý do dẫn đến pha xấu chơi của Balotelli đó là vì Pablo Castro đã theo kèm cầu thủ này quá sát. Balotelli không có bất kỳ cơ hội nào và thi đấu như một bóng ma trên sân. Trước sự dai dẳng của Pablo, Super Mario đã nổi nóng.

Chung cuộc, Marseille phải nhận thất bại 2-0 còn Mario Balotelli có thể sẽ ngồi chơi xơi nước tới hết mùa giải.

Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo người Ý phải đối mặt với án phạt cấm thi đấu dài hạn vì những hành động ngớ ngẩn. Thế nhưng Mario Balotelli vẫn chưa thể rút ra kinh nghiệm. Sự nghiệp của cầu thủ này cũng vì thế mà ngày càng lụi tàn. Từ một thần đồng được đánh giá có khả năng giành danh hiệu Quả Bóng Vàng, giờ đây Balotelli chỉ là một tiền đạo tầm trung tại châu Âu.

Với án phạt này, phóng viên soikeo.info cho rằng Marseille sẽ không tiếp tục giữ Balotelli ở lại. Đã có quá nhiều câu lạc bộ mất kiên nhẫn với cầu thủ này và Marseille cũng khó có thể là một ngoại lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here