Mauricio Pochettino chỉ dẫn dắt Man Utd hoặc sang La Liga

0
109

Sau khi bị Tottenham Hotspur sa thải, HLV Mauricio Pochettino vẫn đang trong tình trạng thất nghiệp. Nhiều người tin nhà cầm quân này sẽ trở thành tân HLV tại Manchester United để thay thế Ole Gunnar Solskajer.

Ngoài ra một bến đỗ khác cũng rất tiềm năng với Pochettino đó là CLB Real Madrid. Trở về sau thành công ở thời kỳ đầu, tuy nhiên Zinedine Zidane vẫn chưa thể giúp đội bóng trở lại với vinh quang.

Trả lời phỏng vấn trên LaLigaTV, HLV 47 tuổi nói: “Tôi quá may mắn khi khởi đầu sự nghiệp huấn luyện tại Espanyol ở Barcelona và sau đó đến Premier League để học hỏi ngôn ngữ và nền văn hóa khác để trở thành một con người trưởng thành hơn. Tôi biết thêm nhiều điều và có một trải nghiệm tuyệt vời. Premier League là Premier League.

Bóng đá sinh ra ở Anh, nhưng tôi nghĩ, LaLiga có thứ bóng đá tuyệt vời và những HLV tuyệt vời.

Các HLV như Gustavo [Poyet] và bản thân tôi, chúng tôi cố gắng và được ở vị trí tốt nhất. Anh và Tây Ban Nha là 2 giải đấu hay nhất thế giới”.

Ngoài ra, cả Barcelona cũng sẵn sàng dang tay chào đón Pochettino. Gã khổng lồ xứ Catalan đã sa thải HLV Ernesto Valverde và chiếc ghế thuyền trưởng đang bỏ trống. Về cơ hội trở thành HLV tại đây, ông Pochettino nói: “Barcelona, dĩ nhiên, là một trong  những đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Giờ họ có HLV mới và mọi người đều trông chờ ông ấy tiếp tục triết lý của đội bóng.

PoValverde đã làm tốt công việc ở La Liga và Barca, nên đó sẽ là thách thức khổng lồ với Setien. Ông ấy có tình yêu không thể tin được với [Johan] Cruyff và phong cách chơi bóng của Barca. Đây là cơ hội tuyệt vời để ông ấy sống trong giấc mơ của mình, nên sẽ thật tuyệt để dõi theo những gì xảy ra sắp tới”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here