Messi sẽ ăn tối với Ronaldo

0
262

Lionel Messi khẳng định anh và Cristiano Ronaldo không hề có mâu thuẫn gì và sẵn sàng nhận lời nếu được mời đi ăn tối.

Việc Messi và Ronaldo thường xuyên đối đầu nhau trên truyền thông là điều không có gì lạ lẫm. Tuy nhiên đó đều là do cánh báo chí vẽ ra. Trên thực tế, bộ đôi này không hề có hiềm khích với nhau và thường dành cho nhau những sự tôn trọng mỗi khi gặp mặt.

Trong buổi trả lời truyền hình, Lionel Messi khẳng định: “Tôi không phải là bạn của Ronaldo, nhưng cũng không có vấn đề gì với anh ấy. Chúng tôi không phải đồng đội của nhau, nhưng gặp nhau thường xuyên ở các buổi lễ trao giải. Tôi không có vấn đề gì với anh ấy cả. Tôi sẵn sàng đi ăn tối cùng anh ấy nếu được mời”.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã chia nhau thống trị danh hiệu Quả Bóng Vàng trong 1 thập kỷ, cho đến khi cả 2 bị phá vỡ bởi Luka Modrid vào năm ngoái. Ở mùa giải này, phóng viên soikeo.info cho rằng cả Messi và Ronaldo tiếp tục là 2 trong số những ứng cử viên sáng giá nhất.

Kể từ khi Cristiano Ronaldo chuyển sang khoác áo Juventus, người hâm mộ làng túc cầu như có thêm một khoảng trống rất lớn trong mỗi dịp cuối tuần. Họ không còn được chứng kiến Ronaldo và Messi đối đầu nhau tại La Liga, không còn được theo dõi ai là người ghi nhiều bàn thắng hơn. Rõ ràng, việc Ronaldo ra đi cũng kéo theo kỷ nguyên đi xuống của La Liga. Minh chứng rõ ràng nhất đó là ở mùa giải trước, cả Barca và Real đều bị loại khỏi Champions League từ rất sớm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here