Những thương vụ gây tiếc nuối nhất của Inter Milan

0
3206

Inter Milan đã đánh mất vị thế của một đội bóng hàng đầu Châu Âu những năm gần đây. Một trong những lý do đến từ việc câu lạc bộ này đã bán đi quá nhiều cầu thủ giỏi trong đội hình. Hãy cùng phóng viên soikeo.info tìm hiển những cầu thủ đẳng cấp thế giới mà Inter Milan đã để mất trong lịch sử đội bóng.

Dennis Bergkamp

Dennis Bergkamp là một trong những tiền vệ tài hoa bậc nhất thế giới khi chuyển từ Ajax sang Inter Milan. Tuy nhiên, Dennis Bergkamp đã gặp khó khăn trong thời gian đầu khi mới khoác áo Inter Milan và đội bóng chủ sân San Siro ngay lập tức bán anh cho Arsenal với giá 7,5 triệu bảng. Bergkamp đã mang về cho Arsenal những thành công vượt bậc nhờ tài năng của mình còn các cổ động viên Inter Milan đã vô cùng tiếc nuối vì mất đi 1 cầu thủ tuyệt vời.

Leonardo Bonucci

Inter Milan đã có một quyết định hết sức khó hiểu khi đồng ý bán Bonucci cho Rossoblu với mức giá chỉ 4 triệu euro. Leonardo Bonucci là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới nhiều năm qua và Inter Milan khó có thể tìm được một trung vệ xuất sắc như Bonucci. Inter Milan vô cùng tiếc nuối khi chứng kiến Bonucci thành công cùng Juventus khi câu lạc bộ này chỉ mất có 15,5 triệu euro để sở hữu anh.

Fabio Cannavaro

Lý do chính xác mà Inter Milan đồng ý bán Cannavaro cho Juventus vào năm 2004 vẫn còn là một bí ẩn. Cannavaro đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi cùng với Italia lên đỉnh vào World Cup năm 2006. Không một trung vệ nào có khả năng đặc biệt như Fabio Cannavaro và đây mãi mãi là thương vụ gây tiếc nuối nhất cho Inter Milan.

Roberto Carlos

Hậu vệ người Brazil rời Inter Milan để gia nhập Real Madrid với giá 6 triệu euro. Huấn luyện viên của Inter Milan khi đó là Roy Hodgson không có mối quan hệ tốt với Carlos và đó là lý do anh phải ra đi. Sau khi chuyển sang Real Madrid, Roberto Carlos đã trở thành siêu hậu vệ hàng đầu thế giới với những cú sút xa đã đi vào lịch sử bóng đá.

Phillippe Coutinho

Tiền vệ người Brazil là thương vụ gây đáng tiếc gần đây nhất cho Inter Milan. Đội bóng chủ sân San Siro đã bán Coutinho cho Liverpool với mức giá 10 triệu euro vào năm 2013. Chỉ 4 năm sau, Liverpool đã bán Coutinho cho Barcelona với mức giá gấp 17 lần. Đây là thương vụ đáng tiếc nhất nếu xét về mức độ tài chính mà Inter Milan đã thiệt hại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here