Những vấn đề hiện tại của U23 Việt Nam

0
131

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa, vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Các cổ động viên của đội tuyển U23 Việt Nam đang vô cùng háo hức chờ đợi màn trình diễn của các cầu thủ sau 1 năm gây chấn động toàn châu Á.

Dù cho U23 Việt Nam đang là á quân của giải đấu này nhưng so với thời điểm cách đây một năm về trước, đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang Seo đã có quá nhiều sự thay đổi, trải đều ở cả 3 tuyến.

Trên hàng tiền đạo, người hâm mộ có sự lo lắng nhất định khi trong tay huấn luyện viên Park Hang Seo lúc này có lẽ chỉ còn cái tên Hà Đức Chinh. Việc Công Phượng và Văn Toàn đều đã trở thành cựu cầu thủ U23 khiến cho lựa chọn nhân sự của thầy Park trở nên vô cùng khó khăn. Điều đó có lẽ sẽ dễ dàng hơn nếu như Tiến Linh không gặp phải một chấn thương vô cùng phức tạp.

Thanh Bình và Danh Trung là hai tiền đạo trẻ chưa có cơ hội ra mắt U23 Việt Nam. Sự hoà nhập của cả hai cầu thủ này với đấu trường châu lục vẫn còn là một dấu hỏi rất lớn.

Nhìn vào đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải đấu U22 Đông Nam Á vừa qua, có thể thấy đẳng cấp của những cầu thủ hiện tại so với lứa cầu thủ U23 Việt Nam cách đây một năm có sự chênh lệch rất lớn. U22 Việt Nam thua thiệt từ thể hình, thể lực cho đến kỹ thuật. Phóng viên soikeo.info hy vọng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tìm ra một lối chơi phù hợp nhất để gắn kết những con người mới lại với nhau.

Dù sao thì U23 Việt Nam vẫn còn đó một sự bất ngờ mà các đối thủ luôn phải dè chừng. Cách đây hơn 1 năm, những ngôi sao của U23 Việt Nam cũng không được đánh giá quá cao nhưng họ vẫn biết cách viết lên lịch sử cho nước nhà. Rất có thể, sau giải đấu này, sẽ có thêm một lứa cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn được bước ra ánh sáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here