Ông Phillippe Troussier ra mắt U19 Việt Nam

0
286

Ông Phillippe Troussier đã trở thành HLV chính thức của đội tuyển U19 Việt Nam để thay thế ông Hoàng Anh Tuấn. Buổi lễ ra mắt nhà cầm quân này diễn ra vào ngày 10/9.

Trong buổi họp báo ra mắt trên cương vị huấn luyện, ông Troussier chia sẻ niềm vui và bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành tích mà bóng đá Việt Nam làm được dưới triều đại của HLV Park Hang Seo. Ông đã chỉ ra 4 lý do chính giúp đội tuyển Việt Nam gặt hái được những thành công đó:

“Theo tôi 4 thành công mà bóng đá Việt Nam có được đến từ sự hỗ trợ hết mức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Điều thứ hai là chất lượng cầu thủ khi các câu lạc bộ đã làm tốt nhiệm vụ đào tạo. Điểm thứ ba là sự quản lý tốt từ ông Park Hang Seo, ông ấy luôn tạo ra khát khao và động lực cho các cầu thủ. Cuối cùng không thể quên nhắc tới là sự ủng hộ của NHM. Các bạn biết đấy sau mỗi chiến thắng của đội tuyển, phản ứng của NHM là lớn lao như thế nào.”

Đội tuyển U18 Việt Nam vừa có một giải đấu không thành công khi bị loại ngay từ vòng bảng. Đó là lý do HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải từ chức và vấp phải nhiều chỉ trích. Phóng viên soikeo.info hy vọng rằng HLV Phillipe Troussier sẽ giúp các cầu thủ trẻ của chúng ta gặt hái thành công trong tương lai.

So với đội tuyển Việt Nam, lứa cầu thủ trẻ kế cận đang lộ một khoảng trống lớn. Những Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng… vẫn chưa có người thay thế xứng đáng. Hy vọng dưới bàn tay của nhà cầm quân người Pháp, ông sẽ giúp phát hiện ra những cái tên xuất sắc cho bóng đá Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here