Paul Scholes từ chức HLV sau chuỗi thành tích bết bát

0
181

Trong khi Ole Gunnar Solskjaer đang thành công rực rỡ tại Manchester United thì một cầu thủ của thế hệ 92 khác lại thất bại nặng nề khi theo đuổi sự nghiệp huấn luyện, đó là Paul Scholes.

Cựu tiền vệ của Manchester United đã chính thức nói lời chia tay với câu lạc bộ Oldham Athletic chỉ sau 31 ngày đảm nhận cương vị huấn luyện viên trưởng. Paul Scholes đã nhận được rất nhiều kỳ vọng khi đồng ý dẫn dắt Oldham Athletic vào ngày 11/2. Anh đã có màn khởi đầu rất tốt khi chỉ sau đó 2 ngày, Paul Scholes đã cùng Oldham giành chiến thắng tưng bừng trong trận ra mắt.

Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì Paul Scholes đã làm được sau 1 tháng tại câu lạc bộ này. Với chuỗi thành tích yếu kém, Paul Scholes quyết định từ chức và có lẽ anh sẽ đi bổ túc kiến thức để trở thành một huấn luyện viên ngay sau khi ra đi.

Paul Scholes nói rằng:

“Rất tiếc nhưng tôi phải nói rằng tôi sẽ rời câu lạc bộ. Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ có thể hoàn thành trọn vẹn bản hợp đồng 18 tháng với một câu lạc bộ gắn liền với tuổi thơ của tôi. Tôi cũng như những người thân, bạn bè và các cổ động viên đều vô cùng háo hức khi tôi đảm nhận trọng trách này.

Rất tiếc khi tôi không thể đáp ứng kỳ vọng của họ. Những kết quả đáng thất vọng liên tiếp là điều giúp tôi nhận ra tôi chưa phù hợp với câu lạc bộ. Xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi và tôi sẽ tiếp tục dõi theo câu lạc bộ.”

Khi còn khoác áo Manchester United, Paul Scholes là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Trong khi đó Ole Gunnar Solskjaer đóng vai trò là siêu dự bị. Tuy nhiên khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện thì mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại. Solskjaer đang thành công rực rỡ còn người thất bại lại là Paul Scholes.

Khi quyết định theo đuổi sự nghiệp này, Paul Scholes đã nói ước mơ của anh đó là được trở lại sân vận động Old Trafford và ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng. Phóng viên soikeo.info cho rằng ước mơ của Paul Scholes không phải là bất khả thi, tuy nhiên anh cần thêm nhiều thời gian hơn nữa để thật sự sẵn sàng cho sự nghiệp huấn luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here