Quang Hải chấn thương – nguy cơ bỏ lỡ vòng loại U23 châu Á 2020

0
431

Huấn luyện viên Park Hang Seo vừa phải đón nhận một tin rất xấu về trường hợp của thủ quân Nguyễn Quang Hải. Chỉ còn khoảng 1 tuần lễ nữa vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ chính thức diễn ra, Quang Hải bất ngờ dính chấn thương và phải tập riêng cùng Tiến Linh trong buổi tập sáng ngày 15/3.

Quang Hải không thể tham gia các bài tập chuyên môn cùng đội tuyển U23 Việt Nam. Cầu thủ này chỉ có thể khởi động một vài bài tập nhẹ, thực hiện một số pha chạm bóng và luôn luôn phải có sự theo dõi của các bác sĩ. Huấn luyện viên Park Hang Seo đang vô cùng lo lắng bởi Quang Hải chính là ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình U23 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Ít nhất Quang Hải sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với U23 Đài Loan vào ngày 16/3 trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu giao hữu giúp huấn luyện viên Park Hang Seo đánh giá chính xác chất lượng các cầu thủ đang có trong đội hình. Từ đó rút ra đội hình chính thức tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 lần này.

Quang Hải vừa di chuyển một quãng đường khá dài để tham dự vòng bỏng AFC Cup cùng câu lạc bộ Hà Nội. Tần suất thi đấu cao trong khoảng thời gian ngắn có thể khiến Quang Hải bị quá tải. Phóng viên soikeo.info hy vọng thủ quân của U23 Việt Nam sẽ bình phục sau khi có thêm một chút thời gian nghỉ ngơi.

Ông Park Hang Seo cũng đang phải đau đầu với chấn thương của Trần Đình Trọng. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khả năng trở lại của trung vệ số 1 đội tuyển U23 Việt Nam. Nếu vắng cả Đình Trọng và Quang Hải thì U23 Việt Nam sẽ rơi vào tình cảnh vô cùng đáng lo ngại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here