Ronaldo Việt Nam trở lại, sẵn sàng giúp TPHCM vô địch

0
127

CLB TPHCM vừa đón một tin rất vui khi ho sẽ chào đón sự trở lại của Trần Phi Sơn, cầu thủ được mệnh danh Cristiano Ronaldo Việt Nam.

Phi Sơn đã vắng mặt trong cả giai đoạn lượt đi V-League 2019, một hành trình đáng nhớ với các cầu thủ TPHCM khi họ chính là đội đứng nhất bảng. Tiền vệ này đã gặp phải một chấn thương tương đối nghiêm trọng khi bị đứt dây chằng cổ chân trong một buổi tập. Phi Sơn mất rất nhiều thời gian để có thể chữ trị hoàn toàn.

Ban lãnh đạo đội bóng này đã phải đưa Phi Sơn sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên sau quá trình sơ khám, các bác sỹ kết luận tiền vệ của TPHCM không cần phẫu thuật, thay vào đó anh sẽ luyện tập những bài vật lý trị liệu.

Trong thời gian vừa qua, Phi Sơn cùng các ngôi sao của Việt Nam là Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Võ Ngọc Đức và Trần Đình Trọng đang tập luyện cùng bác sỹ Choi Ju Young tại trung tâm đào tạo trẻ PVF. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, Phi Sơn về cơ bản đã hoàn toàn bình phục chấn thương và chỉ cần tập thêm để lấy lại phong độ.

Sự trở lại của Phi Sơn là rất quan trọng với TPHCM trong giai đoạn hiện tại. Ronaldo Việt Nam trả lời phỏng vấn truyền thông: “Hiện tại chấn thương của tôi đã ổn và có thể tập luyện cùng đội bóng vào ngày mai, chuẩn bị cho trận gặp Than Quảng Ninh. Tôi sẽ cố gắng lấy lại cảm giác bóng để có thể được HLV trưởng đăng ký thi đấu trong trận gặp SLNA tại vòng 22”.

Ở V-League 2018, Trần Phi Sơn đã ghi được 6 bàn thắng cùng 9 đường kiến tạo sau 21 lần ra sân cho TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here