Thái Lan xác nhận không quan tâm đến HLV Park Hang Seo

0
204

Truyền thông Thái Lan xác nhận đang theo đuổi các HLV đến từ châu Âu, thay vì theo đuổi ông Park Hang Seo như một số tờ báo Hàn Quốc đã đưa tin.

Trước đó, tờ MBC Sports của Hàn Quốc khẳng định rằng Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với ông Park Hang Seo, trong bối cảnh ông sắp hết hạn với LĐBĐ Việt Nam VFF, vào ngày 30 tháng 1 năm 2020.

Tuy nhiên mới đây nhất, tờ báo Siam Sport của Thái Lan khẳng định LĐBĐ nước này đang nhắm đến các vị HLV đến từ châu Âu. Cụ thể là một người Serbia, một người Brazil và một người Nhật Bản. Ngoài ra, các HLV đến từ Tây Ban Nha cũng là ưu tiên của Thái Lan thời điểm hiện tại.

Sở dĩ có điều đó bởi tân GĐKT Carles Romagosa có mối quan hệ rất sâu rộng với các HLV người Tây Ban Nha. Ông từng là HLV đội trẻ Barcelona và rất yêu thích lối chơi kiểm soát bóng, phù hợp với phong cách mà Thái Lan đang theo đuổi.

LĐBĐ Thái Lan vừa sa thải HLV Sirisak sau kỳ King’s Cup 2019 thành công. Họ đang gấp rút tìm kiếm một cái tên đủ tài năng để dẫn dắt đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Vẫn chưa có một tờ báo nào của Thái Lan đưa tin về việc LĐBĐ nước này đang quan tâm đến HLV Park Hang Seo. Phóng viên soikeo.info tin rằng ông Park không hề nằm trong tầm ngắm của Thái Lan. Thay vào đó, đội bóng xứ sở chùa vàng chắc chắn sẽ lựa chọn một HLV ngoại đến từ châu Âu. Họ sẽ có khoảng 2 tháng nữa để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here