Thủ môn Muangthong United gây thất vọng khiến đội nhà chịu thất bại

0
250

Câu lạc bộ mới của thủ thành Đặng Văn Lâm đã phải đón nhận thất bại với tỉ số 1-2 trong trận giao hữu với đội các Ngôi Sao Campuchia. Điều đáng chú ý đó là việc huấn luyện viên Pairoj Bovonwatanadilok không sử dụng thủ môn Đặng Văn Lâm trong trận đấu này, trong khi người được chọn là Prasit Phadungchok đã mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của Muangthong.

Thai League 2019 sắp bước vào khởi tranh, chính vì vậy Muangthong muốn tận dụng tốt cơ hội trong những trận giao hữu để lựa chọn ra đội hình xuất sắc nhất. Ông Bovonwatanadilok đã tung ra sân đội hình với phần lớn là những trụ cột của đội bóng, nổi bật có ngôi sao người Hàn Quốc Oh Bansuk.

Phóng viên soikeo.info hiểu rằng đây là trận đấu mà các cổ động viên Muangthong United mong chờ sự ra mắt của thủ môn Đặng Văn Lâm, tân binh tiêu tốn của câu lạc bộ này tới 11 tỷ đồng. Tuy nhiên trong ngày thi đấu mà Prasit Phadungchok được lựa chọn, anh đã chứng minh vì sao Muangthong United phải chi số tiền lớn nhằm đưa về Đặng Văn Lâm, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam.

Phút thứ 22, từ một tình huống treo bóng bổng không quá nguy hiểm, Prasit Phadungchok đã xử lý lóng ngóng và để bóng đến chân của tiền đạo bên phía Các Ngôi Sao Campuchia. Tất nhiên đây là một cơ hội vàng không thể bỏ lỡ và Các Ngôi Sao Campuchia đã có bàn thắng mở tỉ số sau một pha dứt điểm bằng đầu.

Phút 37, Prasit Phadungchok một lần nữa khiến các cổ động viên lo lắng. Dù đó là một cú dứt điểm xuất sắc của Các Ngôi Sao Campuchia nhưng nếu là một thủ môn khác, đáng lẽ ra bàn thắng đã không đến dễ dàng như thế. Prasit bất lực nhìn bóng bay vào gôn và cũng có thể sẽ bất lực khi bị Đặng Văn Lâm chiếm suất bắt chính.

Một bàn thắng gỡ hoà là không đủ giành lại một trận hoà cho Muangthong United. Huấn luyện viên Bovonwatanadilok chắc chắn phải cân nhắc vị trí thủ môn, và Đặng Văn Lâm đã ở đó, anh đang rất sẵn sàng cho mùa giải Thai League 2019 chuẩn bị bắt đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here