Tottenham là bài thử lớn đầu tiên cho tham vọng của Liverpool

0
214

Tottenham Hotspur là bài thử lớn nhất tính từ đầu mùa giải cho tham vọng của Liverpool. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thầy trò huấn luyện viên Jurgen Klopp biết sức mạnh của họ đang ở đâu.

Sau 4 vòng đấu, chỉ có Liverpool, Chelsea và Watford là 3 câu lạc bộ duy nhất giành được trọn vẹn 12 điểm. Liverpool có thể yên tâm bỏ qua Watford bởi không sớm thì muộn, câu lạc bộ này cũng sẽ bị bỏ lại. Đối thủ lớn nhất của họ lúc này là Chelsea đang xếp ngay phía sau do thua kém về mặt hiệu số.

Các cổ động viên của The Kop đã được chứng kiến một bộ mặt khác hoàn toàn trong mùa giải này. Vẫn có những trận đấu bùng nổ của Liverpool như chiến thắng 4-0 đầu mùa giải, nhưng cả 3 trận đấu sau Liverpool đều giành chiến thắng với tỉ số sát sao. Trước Crystal Palace, Liverpool không ít lần bị đe doạ khung thành và phải đến những phút cuối cùng, Sadio Mane mới có thể ấn định chiến thắng 2-0 cho The Kop.

Những trận thắng của Liverpool cho thấy câu lạc bộ này đã biết cách giành điểm trước những đội bóng nhỏ. Gần 3 thập kỷ, Liverpool luôn bị đánh giá là câu lạc bộ có phong độ hết sức phập phù. Họ có thể chơi rất hay trong một vài trận đấu nhưng lại để mất điểm hết sức đáng tiếc ở những trận cầu nhỏ. Đó là lý do Liverpool phải nói lời tạm biệt với chức vô địch Ngoại Hạng Anh từ những năm 90 của thập niên trước.

Cổ động viên của Liverpool có quyền hy vọng ở mùa giải này. Điều mà các cổ động viên Liverpool lo lắng không phải là những trận cầu đinh kiểu với Tottenham vào tối nay. Liverpool luôn làm rất tốt trong những trận đấu kiểu này và huấn luyện viên Jurgen Klopp cũng vậy. Thành tích đối đầu của Jurgen Klopp trước các câu lạc bộ lớn là rất tốt.

Nếu có thể đưa Liverpool lên ngôi vô địch mùa giải năm nay. Huấn luyện viên Jurgen Klopp sẽ là huấn luyện viên vĩ đại nhất trong 3 thập kỷ của Liverpool. Phóng viên soikeo.info đánh giá Klopp hoàn toàn có thể vượt qua Benitez và Liverpool ở mùa giải 2005, với những gì mà Klopp và Liverpool đang thể hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here