Truy tìm cổ động viên đốt pháo khiến nữ CĐV trọng thương

0
271

Cổ động viên đốt pháo sáng trong trận Hà Nội vs Nam Định sẽ bị xử lý hình sự theo quy định của pháp luật. Không những gây náo loạn trên SVĐ Hàng Đẫy, nhóm CĐV này còn khiến 1 nữ CĐV bị thương nặng. Cô bị bỏng lưu huỳnh đến tận xương và sau kết quả chụp chiếu, Huyền Anh phải mổ tới 2 lần ngay lập tức.

Hội CĐV Nam Định tỏ ra hết sức hung hăng trong trận đấu này. Họ liên tục ném các vật dụng như dép, chai lọ… xuống sân. Không những thế, pháo sáng cũng liên tục cháy. Phóng viên soikeo.info cho rằng hội CĐV Nam Định cố tình làm như vậy để CLB Hà Nội phải nhận án phạt nặng.

Uỷ ban kỷ luật VFF sẽ làm việc với phía bộ công an để điều tra bằng được người bắn pháo sáng bị thương nữ CĐV, và đánh 2 chiến sỹ cảnh sát bị thương. Họ quyết đưa vụ này ra ánh sáng và trừng trị thật nghiêm để răn đe và lấy lại hình ảnh trong sạch cho bóng đá Việt Nam.

V-League chỉ mới lấy lại hình ảnh trong hơn 1 năm trở lại đây nhờ hiệu ứng của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên nó đã bị phá vỡ bởi những cổ động viên thiếu ý thức. Hành vi đốt pháo sáng thật sự đáng lên án và phải xử lý triệt để.

Trước đó, SVĐ Hàng Đẫy cũng từng xảy ra trường hợp nghiêm trọng khi Hà Nội FC để các CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng. Họ bị VFF xử phạt đồng thời cảnh cáo nếu xảy ra tình trạng tương tự sẽ còn phạt nặng hơn nữa. Sau vụ việc ngày hôm qua, Hà Nội FC cũng như Ban tổ chức Sân vận động Hàng Đẫy chắc chắn phải gánh chịu hậu quả lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here