Tương lai của Gareth Bale phụ thuộc hoàn toàn vào Zinedine Zidane

0
323

Bất chấp những chỉ trích nhắm vào mình ở mùa giải năm nay, Gareth Bale vẫn muốn tiếp tục khoác áo cho Real Madrid. Thậm chí tiền đạo người xứ Wales nói rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha.

Gareth Bale không hề có kế hoạch rời Real Madrid, kể cả khi huấn luyện viên Zinedine Zidane trở lại. Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, mối quan hệ giữa Zidane và Bale là không tốt. Trong giai đoạn Zidane dẫn dắt Real Madrid, Gareth Bale thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và chính tiền đạo người xứ Wales từng lên tiếng nói rằng mình bị Zidane đối xử bất công.

Ở mùa giải năm nay, kể cả khi Zidane đã chia tay Real Madrid, Gareth Bale vẫn phải chịu đựng một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Thậm chí anh còn bị một tân binh như thủ môn Thibaut Courtois chỉ trích công khai.

Gareth Bale chuyển đến sân vận động Bernabeu với rất nhiều sự kỳ vọng. Chính Bale là người phá vỡ kỷ lục cầu thủ đắt giá nhất thế giới trước đó thuộc về Cristiano Ronaldo. Trong khoảng thời gian ở Real Madrid, Bale đã giành được rất nhiều danh hiệu cùng đội bóng. Nếu coi Bale là một phần lịch sử trong khoảng thời gian thành công của Real Madrid cũng hoàn toàn chính xác.

Từ tiết lộ của Thibaut Courtois, có thể thấy Gareth Bale là một người tương đối khó gần. Cộng thêm việc lười học tiếng Tây Ban Nha, khả năng hoà nhập của Gareth Bale chính là vấn đề lớn nhất của anh.

Tiền đạo người xứ Wales từng được kỳ vọng sẽ là ngôi sao cạnh tranh với Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cho danh hiệu Quả Bóng Vàng. Theo thời gian, phong độ của Bale dần sa sút và đến thời điểm hiện tại, Gareth Bale đã bị bỏ lại hoàn toàn. Mặc dù mong muốn cam kết tương lai với Real Madrid nhưng quyết định không nằm trong tay Gareth Bale, mà đó là Zinedine Zidane. Chính Zidane sẽ là người quyết định việc đi hay ở của Gareth Bale.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here