Văn Quyết sợ hãi khi pháo sáng bay qua đầu như chiến tranh

0
285

Đội trưởng Văn Quyết tỏ ra hết sức lo lắng trước hành vi đốt pháo sáng của các cổ động viên. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến đội bóng, đến ban tổ chức và đặc biệt là tính mạnh của chính những người theo dõi bóng đá.

Văn Quyết đã toả sáng rực rỡ trong trận đấu trước Nam Định khi in dấu giày vào 5 trong tổng số 6 bàn thắng. Anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trong danh sách ghi bàn của Hà Nội FC, Văn Quyết có 8 bàn thắng còn Pape Omar Faye có 14 bàn.

Chia sẻ với truyền thông, Văn Quyết tỏ ra lo lắng trước hành vi đốt pháo sáng của các cổ động viên: “Với tôi, đây là một hành động rất nguy hiểm. Tôi mong các CĐV hãy nhìn nhận lại hành động này. Chúng tôi rất vui mừng khi khán giả đến sân, nhưng cũng rất lo sợ trước những hành vi quá khích như thế này. Không chỉ riêng các cầu thủ mà cả khán giả đến sân cũng rất lo sợ. Tôi mong các CĐV hãy đến sân và cổ vũ theo phong cách chuyên nghiệp nhất”.

Trong thời gian trận đấu diễn ra, cổ động viên Nam Định liên tục ném các vật dụng như chai nước, giày, dép xuống sân thi đấu. Văn Quyết cùng các đồng đội và cả các cầu thủ Nam Định đã liên tục xua tay nhưng vẫn không thể ngăn các phần tử quá khích.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, VFF sẽ xem xét khả năng cấm ban tổ chức SVĐ Hàng Đẫy tổ chức các trận đấu của Hà Nội FC. Đây là án phạt hoàn toàn có thể xảy ra khi lực lượng an ninh ở trận đấu ngày hôm qua lỏng lẻo quá mức cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here