Vì sao Ole Gunnar Solskjaer chưa được ký hợp đồng chính thức?

0
168

Manchester United vẫn chưa hề đả động đến một bản hợp đồng chính thức dành cho Ole Gunnar Solskjaer, mặc cho những thành tích không thể tuyệt vời hơn mà huấn luyện viên người Na Uy đã mang lại cho Quỷ Đỏ.

Theo thông tin của phóng viên soikeo.info, ban lãnh đạo Manchester United chưa hề có bất kỳ một cuộc họp nào để bàn về Ole Gunnar Solskjaer. Hợp đồng hiện tại của ông với câu lạc bộ sẽ hết hạn sau khi mùa giải này kết thúc. Với những gì đã làm được tính đến thời điểm này, Solskjaer rất xứng đáng với cương vị huấn luyện viên chính thức của Manchester United.

Các cổ động viên đang hết sức sốt ruột và khó hiểu với những suy nghĩ của ban lãnh đạo Quỷ Đỏ. Họ cho rằng Man Utd nên nhanh chóng chốt hạ để Solskjaer có thể tập trung phát triển câu lạc bộ.

Bản thân Solskjaer cũng đã lên kế hoạch về kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ông tiết lộ không quan tâm đến hợp đồng mà chỉ muốn dành trọn tâm trí cho Manchester United. Solskjaer đã có cuộc gặp với phó chủ tịch Ed Woodward để đưa ra đề nghị chiêu mộ Ivan Perisic và Douglas Costa chứ không phải bàn về tương lai của chính mình.

Không chỉ các cổ động viên, các cầu thủ của Manchester United cũng đều ủng hộ Solskjaer tiếp tục dẫn dắt ở mùa giải tới. Nhiều chuyên gia cho rằng không một huấn luyện viên nào có thể làm tốt hơn Solskjaer. Đơn giản vì Old Trafford là nhà của huấn luyện viên người Na Uy và những gì ông làm cho đội bóng xuất phát từ tình yêu thật sự.

Rất có thể Manchester United muốn chờ đợi sau khi mùa giải này kết thúc, để xem rằng Solskjaer có thể đưa Quỷ Đỏ đi xa đến đâu. Họ mong chờ Solskjaer ít nhất là một vị trí trong top 4 và xa hơn nữa là chiếc cúp bạc UEFA Champions League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here