Với Zinedine Zidane không gì là không thể

0
138

Real Madrid đang kém đại kình địch Barcelona tới 12 điểm trên bảng xếp hạng. Có thể nói cơ hội để Real Madrid có thể mơ tới một chức vô địch ở mùa giải này gần như là không có. Tuy nhiên đó là suy nghĩ của những người khác, còn với Zinedine Zidane, không gì là không thể.

Real Madrid đã bị loại khỏi Champions League, họ cũng phải cay đắng rời khỏi cuộc chơi ở Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Phần còn lại của mùa giải với Real Madrid chỉ có mục tiêu tại La Liga để phấn đấu.

Zinedine Zidane muốn các học trò phải cố gắng hết sức mình trong những trận đấu này. Ngay cả khi cơ hội để đuổi kịp Barcelona là rất mong manh. Ít nhất Zidane muốn Real Madrid phải kết thúc ở vị trí nhì bảng. Đó là mục tiêu khả thi nhất khi gã hàng xóm Atletico Madrid chỉ hơn Real Madrid 5 điểm.

Zinedine Zidane đã từng làm nên điều kỳ diệu ở mùa giải 2015-16, khi đó Real Madrid cũng kém Barcelona 12 điểm ở vòng đấu thứ 27. Tuy nhiên đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha đã chơi kiên cường đến nỗi khi giải đấu kết thúc, họ chỉ còn kém Barcelona đúng 1 điểm. Suýt chút nữa đã có một cuộc lật đổ ngoạn mục và Zinedine Zidane có thể đi vào lịch sử như một kỷ lục gia vĩ đại.

Với Zinedine Zidane, mọi chuyện dường như đều có thể. Trong những buổi tập gần đây, huấn luyện viên Zinedine Zidane muốn truyền tinh thần đó cho học trò. Mục tiêu của Zinedine Zidane là toàn thắng cả 10 trận đấu còn lại. Tất nhiên, đó là một mục tiêu khá tham vọng.

Chặng đường còn lại của Real Madrid tại La Liga tương đối bằng phẳng. Họ đã đụng độ cả Barcelona và Atletico Madrid, nếu chơi đúng sức, phóng viên soikeo.info tin rằng Real Madrid có thể hoàn thành mục tiêu theo những gì Zinedine Zidane đã đề ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here